ABOUT US

Sed ut perspiciatis unde omnis iste natus error sit voluptatem accusantium doloremque laudantium.

1.  Lời ngỏ

    Những không gian nội thất đẹp luôn mang đến cho chúng ta cảm xúc tuyệt vời nhất. Nhu cầu thưởng thức cái đẹp là nhu cầu của tất cả chúng ta, qua năm tháng, qua thế hệ. Nguyễn Interior tự hào và hạnh phúc khi được góp phần tạo nên những không gian nội thất đẹp, mang đến cho khách hàng & người thưởng lãm những cảm xúc tuyệt vời, mang đến những không gian gia đình ấm cúng.

Ở Nguyễn Interior, chúng tôi luôn chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất, để mắt đến từng không gian nhỏ nhất vì đó chính là chìa khóa mở ra sự hoàn hảo cũng như mang đến một ngôn ngữ riêng cho những không gian nội thất.

Với đội ngũ quản lý, kiến trúc sư và các chuyên gia thiết kế nội thất cùng các anh em thợ có tay nghề cao, Nguyễn Interior luôn mang đến cho Khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Sự hài lòng của khách hàng với ngôi nhà của mình chính là động lực để Nguyễn Interior không ngừng cố gắng.

 

2.  Giới thiệu

Nguyễn Interior là “đứa con” được sinh ra bởi những người có thâm niên hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực Nội thất. Chúng tôi lập nên Nguyễn Interior với mong muốn:

–  Ngày càng phục vụ được nhiều khách hàng hơn nhưng vẫn chăm chút tỉ mỉ cho từng không gian sống của mỗi khách hàng mà Nguyễn Interior phục vụ.

 – Tạo ra những sản phẩm nội thất Chất lượng – Thẩm mỹ, đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

– Tạo dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho các thành viên công ty, góp phần xây dựng và phát triển cộng đồng

Nguyễn Interior hoạt động đi kèm Slogan ” THOUGHFUL & DEDICATED” như một lời khẳng định “Nguyễn Interior luôn CHU ĐÁO với từng khách hàng & luôn TẬN TÂM với việc phụng sự khách hàng của mình”

 

 LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

  1. Tư vấn thiết kế nội thất

       Với đội ngũ Kiến trúc sư, chuyên viên thiết kế nhiều năm kinh nghiệm của mình, Nguyễn Interior tự tin là đơn vị đồng hành cùng mỗi khách hàng từ những bước đầu tiên của quá trình xây dựng một không gian sống lý tưởng. Bằng việc dựa trên vị thế, mức độ đầu tư và việc xây dựng công năng cho ngôi nhà, chúng tôi giúp mỗi khách hàng tìm ra giải pháp nội thất phù hợp nhất cho một không gian sống. Bên cạnh đó, việc chuyển tải ý tưởng của khách hàng theo một ngôn ngữ kiến trúc với trình độ thẩm mỹ phù hợp chính là thế mạnh của Nguyễn Interior. Quan trọng nhất, với kinh nghiệm lập dự toán & thi công hoàn thiện nhiều công trình, công tác tư vấn thiết kế ở Đông Ngô sẽ giúp mỗi khách hàng an tâm trong việc quản lý rủi ro, phát sinh trong quá trình xây dựng cũng như đưa ra những lựa chọn mang lại hiệu quả kinh tế nhất cho hiện tại và tương lai của công trình.

2. Thi công – hoàn thiện nội thất

      Đối với Nguyễn Interior, công việc thi công – hoàn thiện nội thất còn bao gồm công tác đảm bảo quản lý rủi ro, bảo hành cùng việc quản lý tiến độ theo hệ thống quản lý dự án nghiêm ngặt.  Chính những yếu tố đó đã giúp mỗi sản phẩm của Nguyễn Interior không chỉ đạt những chỉ tiêu chất lượng, tiến độ mà còn đem đến sự hài lòng tuyệt đối với mỗi khách hàng.

Với đội ngũ thợ tay nghề được tuyển chọn, đào tạo bài bản, chúng tôi tin tưởng có thể đáp ứng được mọi đòi hỏi khó tính nhất của mỗi khách hàng.

 

Eric lucato

Eric lucato

C.E.O
John Frank Lotus

John Frank Lotus

Marketing Manager
Micheal Davi

Micheal Davi

Technology Manager
Frank Gusman

Frank Gusman

Interior Design